Thứ Ba, 15 tháng 1, 2013

HÌNH MỚI NHẤT 2012

CHỤP TẠI NHÀ

NHÀ THỜ

VƯỜN CÂY TẠI NHỜ THỜ THIÊN THẦN


NGƯỜI TUYẾTPHƯƠNG VÀ BẢO NHI

ĐÔI BẠN LỚP RƯỚC LỂ


VƯỜN HOA NHÀ THỜ

ĐI SỞ THÚ NỮA THÍCH QUÁ ĐI THÔI !

Nhân dịp Dì Hồng Loan và Bé Na từ Mỹ về Việt Nam chơi, thế là Bé Phương lại được cùng mẹ và các dì dẫn đi chơi sở thú nữa. Dì Não cũng dẫn theo con của mình. Dì Loan dẫn bé Na, Dì Nhàn dẫn bé Mũi, Dì Oanh dẫn bé Chi. Đi cả ngày luôn, được thăm quan và chơi rất nhiều trò chơi nữa đã quá mẹ ơi.


Dì Oanh và con chơi máy bay


Chơi xe đụng

Phương và bé Mũi chơi xe lửa đụng

Thích thú

Cưởi thú


Trên bờ hồ


Vườn hoa


Chơi vui quá mồ hôi ướt đẩm

Phương và bé Na


CON ĐÃ LỚN RỒI.


 Đây là những tấm hình, vào ngày nhà giáo VN, và cùng là những ngày bé phương phải xa mẹ và bà vào lớp một học bán trú ở trường, lúc đầu thì bé sợ và dường như muốn khóc vào mỗi chiều khi mẹ đón, nhưng dần dần quen bạn bè và cô giáo bé vui hơn và về thường kể mẹ nghe những chuyện xảy ra ở trường.Phương chụp trên sân khấu của trườngDiễm Phương và Bạn Hân ở lớp 1/2 Trường Phước Long A

Cầm Hoa chuẩn bị tặng cô Chủ Nhiệm
Nhóm bạn chơi thân nhất của Phương


Phương tự chụp các bạnTHAM QUAN SỞ THÚ

Đây là những tấm hình đáng nhớ của bé Phương năm cuối Mẫu Giáo. Nghĩ hè lớp lá được mẹ và Dì Thuy dẫn đi chơi sở thú cả ngày, Bé vui lắm, tuy nhiên lúc vừa vào vườn thú thấy mấy chú voi to quá, bé sợ bắt mẹ ẩm, nhưng đến khi thấy các bạn cùng tuổi cho voi an mía và không có gì nguy hiểm, Bé Phương tỏ ra thích thú vô cùng.

Hai Bà Trưng đây, Bé Phương cởi Voi ra trận
Bé Phương với Dì ThyĐây là hình chính tay bé chụp cho mẹ và dì Thy